นโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัว(Privacy Policy)

เว็บไซต์ ltrchannel ได้จัดทำนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ขึ้น ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของผู้ใช้บริการทุกท่าน (Personal Information) ที่ Login เข้ามายังเว็บไซต์ ltrchannel (LOCAL TEENRANGER CO.,LTD.) ดังนี้

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

1. ในกรณีที่คุณสมัครสมาชิก (Sign Up) เว็บไซต์ ltrchannel จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ E-Mail เป็นต้น

2. เพื่อความสะดวกในการเข้าใช้งานแก่ผู้ใช้ทุกท่านที่เข้ามายังเว็บไซต์ ltrchannel (LOCAL TEENRANGER CO.,LTD.) ทางเว็บไซต์จะจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ เช่น อีเมลแอดเดรส (Email Address) ชื่อ (Name) หรือหมายเลขโทรศัพท์ (Telephone Number) เป็นต้น

3. เพื่อสำรวจความนิยมในการใช้บริการ อันจะเป็นประโยชน์ในการนำสถิติไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพในการให้บริการ เว็บไซต์ ltrchannel จึงจำเป็นต้องจัดเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณบางอย่างเพิ่มเติมด้วย ได้แก่ หมายเลขไอพี (IP Address), ชนิดของโปรแกรมค้นผ่าน (Browser Type), เวลาที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ (Access Times)

4. การร้องขอเพื่อลบข้อมูลส่วนบุคคล ในกรณีผู้ใช้บริการต้องการยกเลิกการใช้บริการของเว็บไซต์ ltrchannel สามารถส่งคำร้องขอลบข้อมูลของท่านมาได้ที่ [email protected] ซึ่งจะทำการพิจารณาเป็นรายกรณี เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดในการลบข้อมูล หลังจากการลบข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถกลับมาใช้บริการของเว็บไซต์ ltrchannel ใหม่อีกครั้งโดยการสมัครสมาชิกใหม่

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

1. เว็บไซต์ ltrchannel จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และอีเมล เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ ประชาสัมพันธ์ หรือให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ

2. เว็บไซต์ ltrchannel ขอรับรองว่าจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บรวบรวมไว้ ไปขายหรือเผยแพร่ให้กับบุคคลภายนอกโดยเด็ดขาด

3. บริษัทจะจัดวางข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้มาด้วยการควบคุมที่เหมาะสม และจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ แก่บุคคลภายนอกโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ยกเว้นในกรณีต่อไปนี้
- กรณีเป็นการให้ข้อมูลตากฎหมายหรือกฎระเบียบ
- กรณีการให้ข้อมูลจำเป็นต่อการคุ้มครองชีวิต ร่างกายหรือทรัพย์สินของบุคคล และกรณีที่จะขอความยินยอมจากบุคคลนั้นเป็นการยากที่จะกระทำได้
- กรณีการให้ข้อมูลจำเป็นต่อความร่วมมือกับองค์กรของรัฐ รัฐบาลท้องถิ่น หรือบุคคลหรือผู้ประกอบการที่ได้รับมอบหมายให้ทำกิจการต่างๆ ตามที่กฎหมายหรือกฎระเบียบกำหนด
- กรณีที่การได้ความยินยอมจากบุคคลน่าจะเป็นอุปสรรคต่อการทำกิจกรรมดังกล่าว

การใช้คุกกี้ (Cookies)

“คุกกี้” คือ ข้อมูลที่ เว็บไซต์ ltrchannel ส่งไปยังโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ (Web browser) ของผู้ใช้บริการ และเมื่อมีการติดตั้งข้อมูลดังกล่าวไว้ในระบบของคุณแล้ว หากมีการใช้ “คุกกี้” ก็จะทำให้เว็บไซต์ของ ltrchannel สามารถบันทึกหรือจดจำข้อมูลของผู้ใช้บริการไว้ จนกว่าผู้ใช้บริการจะออกจากระบบ หรือจนกว่าผู้ใช้บริการจะทำการลบ “คุกกี้” นั้นเสีย หรือไม่อนุญาตให้ “คุกกี้” นั้นทำงานอีกต่อไป หากคุณเลือกใช้ “คุกกี้” แล้ว คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการท่องเว็บไซต์มากขึ้น เพราะ “คุกกี้” จะช่วยจดจำเว็บไซต์ที่คุณเข้าเยี่ยมชม

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ ltrchannel อาจทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว โดยไม่ได้แจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ เพื่อความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการให้บริการ ดังนั้น เว็บไซต์ ltrchannel จึงขอแนะนำให้ผู้ใช้บริการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทุกครั้งที่แวะชม หรือเยี่ยมชม